Lưu ý: Nhấn "Xóa" sẽ xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu tài khoản và thao tác này không thể hoàn tác!
Lưu ý: Sau khi gửi, trong vòng 90 ngày, bạn sẽ nhận được email có liên kết để xóa ngay lập tức tài khoản và tất cả dữ liệu liên quan. Nhấp vào liên kết đó sẽ xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu tài khoản và không thể hoàn tác!